1
Nusret Gökçe

Vụ video 'rắc hành': Chủ nhân khẳng định sẽ không gỡ video – BBC News Tiếng ViệtNói với BBC News Tiếng Việt ngày 18/11, ông Bùi Tuấn Lâm khẳng định “Đối với mình, video này có gì sai đâu mà gỡ”.

“Thực tế trong clip của mình chỉ là clip hài. Mình diễn xuất tếu tếu, hề hề, cũng chỉ để gây chú ý một cách vui vẻ và đó là công việc hàng ngày của mình.”

Ông Lâm cho biết dù lượng khách có tăng lên, nhưng vụ việc đã ảnh hưởng và thay đổi nhiều cuộc sống của ông.

“Thay đổi theo chiều hướng tích cực thì ít, còn tiêu cực thì nhiều.”

“Mình đang bị cái sự khó chịu của nhà nước, cộng thêm vài ngày qua, lực lượng dư luận viên, lực lượng ủng hộ nhà nước này, thì đang đánh phá mình rất là nhiều”.

Ông Lâm cũng cho biết thêm là khi làm việc, công an không đề cập đến video ‘rắc hành’ của ông.

Reuters là hãng tin quốc tế đầu tiên, vào ngày 17/11, đưa tin ông Bùi Tuấn Lâm bị công an triệu tập.

Ngay lập tức, hàng loạt báo tiếng Anh, từ The Guardian, Daily Mail, South China Morning Post, đã đăng lại tin của Reuters.

Ngày 18/11, trang BBC News Tiếng Anh cũng đưa tin với nội dung như sau: “Công an Việt Nam đã triệu tập một người đàn ông sau khi anh ta diễu nhại đầu bếp bít tết người Thổ Nhĩ Kỳ Nusret Gökçe, có biệt danh Salt Bae.”

Tuy nhiên cho đến nay, cũng tương tự như bữa tiệc steak ‘dát vàng’ của Bộ trưởng Tô Lâm, truyền thông Việt Nam không đề cập thông tin gì về vụ việc này.

Sau video rắc hành lên tô bún bò của ông Tuấn Lâm thì hiện trên mạng xã hội Việt Nam đã xuất hiện những clip ‘rắc’ khác như rắc bột giặt, rắc tiêu…

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới: https://goo.gl/ZgqA1b

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website: http://bbcvietnamese.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/BBCVietnamese/

– Twitter: https://twitter.com/bbcvietnamese

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC

Kaynak Nusret Gökçe

27 Yorum

  1. Có thể đây là hình ảnh của Thiên An Môn xuất hiện tại Việt Nam nhưng do chính công an sai lầm khuấy động. Nó sẽ kết thúc nhanh thôi trong ba giải pháp: 1- Phải có người dân hy sinh. 2- Ông Lâm phải từ hay mất chức. 3- Ông Trọng phải từ chức vì không còn quyền lực cai trị. Chắc chắn chẳng có lãnh đạo nào muốn từ chức. Dân chỉ hy vọng ông Trọng còn thực quyền, còn không giải pháp 1 là rất khả thi, và Việt Nam vẫn không khác một nhà tù.

  2. Tai sao To Lam khong den My ung ho/bao ve Pham Nhat Vuong trien lam xe dien VinFast tai bang Cali. Thang nao ben Cali phe binh xe dom cua VinFast se bat coc ve VN su ly ngay.

  3. Sao lại đi bắt trước người ta vậy ko thấy xấu hổ à, với lại đó là phong cách của ngta mà còn a làm vậy nhiều người thấy khó coi lắm nhục lắm a, trời ơi lạy chúa tôi ko biết trong đầu anh thực sự đang nghĩ gì

  4. Nếu công an mà làm khó dân vì lý do rắc hành, như vậy thế giới sẽ biết là đội ngũ công an đã thừa nhận và xấu hổ về lãnh dạo của mình.🤣😂

  5. Ủng hộ anh, video của anh không có vấn đề sai phạm gì cả, tại sao phải gỡ. Có cả hàng nghìn video mất đạo đức và dạy hư thế hệ trẻ vẫn thấy có ai lên tiếng đâu??! 🤔

Bir cevap yazın

E-posta hesabınız yayımlanmayacak. Gerekli alanlar * ile işaretlenmişlerdir

İlgili Makaleler

Başa dön tuşu