1
Nusret Gökçe

‘Thánh rắc hành’ theo đạo ‘Thánh rắc muối’ bị công an triệu tập | VOA#VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Công an Việt Nam đã triệu tập người bán bò nhại lại Nusret Gokce, hay còn gọi là ‘Salt Bae’ hôm 16/11, vài ngày sau khi một video lan truyền trên mạng xã hội quay cảnh ‘Thánh rắc muối’ Gokce đút một miếng thịt bò dát vàng cho Bộ trưởng Công an Tô Lâm ăn tại nhà hàng của đầu bếp Salt Bae ở London.

Đoạn video mới quay cảnh Bùi Tuấn Lâm, 38 tuổi, rắc hành lá vào bát bún và thái thịt theo phong cách đặc trưng điêu luyện của ‘Thánh rắc muối’.

Ông Lâm cho biết video được làm không nhằm mục đích chế nhạo bất kỳ cá nhân cụ thể nào. Ông Lâm đăng video trên Facebook và phong mình là ‘Thánh rắc hành’.

Công an Việt Nam thường xuyên triệu tập các nhà hoạt động và những người công khai chỉ trích Đảng Cộng sản cầm quyền để thẩm vấn. Công an Đà Nẵng chưa trả lời ngay lập tức email yêu cầu bình luận của Reuters.

Những hình ảnh về bữa ăn tối bò dát vàng của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã gây xôn xao dư luận cả trong và ngoài nước Việt Nam, khiến nhiều người đặt câu hỏi tại sao một quan chức cấp cao của đảng lại để cho bị quay phim ăn uống đắt tiền như vậy trong bối cảnh nhà nước đang hô hào cho chiến dịch ‘đốt lò’.

Kaynak Nusret Gökçe

42 Yorum

 1. bọn ca giờ đã ác tới mức độ tra tấn người bịt miệng rồi, nhưng ác hơn là nó không giết chết người đó tại chỗ mà để họ tự sát hoặc sống tàn phế tinh thần hoặc tàn phế thân thể suốt đời

 2. Công an đa năng làm Sài thì thăng đừng đau phải thông tin xin lỗi người dân .làm vậy loan hết lên .một hành dông không thể chấp nhận được .ai đã âm mưu làm xấu măt công an .đe những công an viên làm trái pháp luật như vậy

 3. Cà nước bây giờ là thánh rắc, đàn em TL có giỏi thì bắt hết đi, bò đỏ dlv bơi vào đây mà bênh vực cho TL nào

 4. Dù gì cũng là Thánh. Thánh mà sợ gì ai? Ai làm gì được Thánh? Đúng là thời của Thánh tới không gì cản nổi.

 5. Từ khi nào mà rắc hành lại là hành động vi phạm pháp luật CA phải triệu tập vậy? Trong khi con Hằng Đại Nam thuê hacker xâm phạm cá nhân người khác thì khỏe phây phây chả ai động tới.Đúng xứ vô pháp vô thiên,pháp luật như một tờ báo!

 6. Ở vn XHCN khi xưa có một thằng gian xảo vĩ đại nó bảo “không có gì qúy hơn độc lập tự do”
  Nhưng thực tế VN giờ rắc muối, rắc hành cũng là phạm pháp.
  Đừng sống, học tập, và làm việc theo gương thằng “mồn lặt” đó

 7. thêm một kênh truyền thông quốc tế đưa lên mạng hình ảnh tên đầu xỏ côn an Tô lâm về vụ "thánh rắc muối" ở bên trời Âu,bây giờ tới hình "thánh rắc hành ở VN thật là đẹp mặt cho Tô lâm quá,phải cám ơn bọn đàn em cán ngố côn an Đà Nẵng đã cho hình ảnh cán ngố Tô lâm lên mạng thế giới.Hoan hô hết mình!!!

 8. Ông này lúc đầu mọi người cũng tưởng là người dân bình thường , ai dè cũng là một dân chủ cuội có số có má , cũng lên phường , lên quận nhiều lần rồi. Nói chung đối đầu với chính quyền thì con đường phía trước là …nhà tù thôi , xã hội nào cũng vậy .

 9. Cho hỏi ngu là bác này làm theo phong cách người nõi tiếng là sai hay sao mà phải triệu tập phạt ngta ? Thật vô lý chứ ? Thế công dân việt nam chúng ta ko dc làm những gì mình thích hay sao ? Muốn làm gì phải đi xin phép công an đống thuế rồi mới dc làm ? Thật vô lý

Bir cevap yazın

E-posta hesabınız yayımlanmayacak. Gerekli alanlar * ile işaretlenmişlerdir

İlgili Makaleler

Göz Atın
Kapalı
Başa dön tuşu