1
Nusret Gökçe

Sốc! Ai đã ghé thăm nơi Độc Lạ này!Một video được đăng tải hôm 3/11/2021 trên tài khoản TikTok của đầu bếp người Thổ Nhĩ Kỳ Nusret Gökçe, người có biệt danh Salt Bae hay còn gọi “Thánh rắc muối” với gần 11 triệu người theo dõi đã lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là người dân Việt Nam.
Đoạn video dài 41 giây trên trang tài khoản nurs_et cho thấy Salt Bae tự tay chế biến và phục vụ món bò dát vàng nổi tiếng.

Thời điểm quay video nói trên không được tiết lộ, nhưng một số hình ảnh trong video cho thấy nhiều người đeo khẩu trang, một sự gợi ý cho thấy nó được quay trong đại dịch Covid-19.
Có một số thông tin chưa được chính thức xác nhận cho biết video được quay tại nhà hàng của Nusret Gökçe tại London vào đầu tháng 11.

Kaynak Nusret Gökçe

31 Yorum

 1. Ông có nhiều bài viết, lối viết rất hay, lời lẽ có ý nghĩa sâu, từ ngữ rất chuẩn và giọng đọc rất rõ ràng, hóm hỉnh và ấn tượng…

 2. + Trước khi vào nhà hàng, khách sạn phải nhớ đến LỜI DẠY của chủ tịch HỒ CHÍ MINH.
  + Phải luôn GHI NHỚ HÌNH ẢNH của chủ tịch HỒ CHÍ MINH.

 3. Ka ka ka sao tôi cười ko chịu nổi với cậu
  Cái miệng cá 🐟 gao miệng cá 🐟 chép miệng cá 🐟 sáu mới ăn đc miếng thịt bò rác vàng to tướng tôi ko nhịn được cười ka ka ka
  Làm cho tôi thêm muốn chết

 4. Sống trên đời ăn một miếng chết cũng đáng có gì phải lo!!! Không được ăn thì nói ít thôi ! Nói nhiều lại phải rút sợi dây thừng kinh nghiệm thì bỏ đời là cái chắc !!!

 5. TT MỸ SANG VIỆT NAM ĂN UỐNG CHỈ TỐN MẤY DOLA , LÀ ĂN CÓ TÂM .BỘ TRƯỞNG VIỆT NAM ĂN , TỐN MẦY NGÀN ĐÔ LÀ ĂN CÓ TẦM,CÓ SAO ĐÂU .

 6. Thật xấu hình ảnh một bộ chính trị, người có tiềm năng làm chủ tịch nước đây sao. Càng thấy đau sót khi so sánh với người dân trong nước đang ăn mì gói cầm hơi.

 7. Thế mà mấy tay DLV nó bênh rằng món này thợ hồ VN cũng ăn được, nào là chính phủ Anh tiếp chính khách … 45 triệu/suất mà nó tưởng 45 ngàn! Gấp 5 lần lương tháng lao động trung bình tại VN. Bênh thì cũng phải hợp lý, nếu không lại phản tác dụng đấy mấy ông DLV ạ!

 8. Trên các trang mạng, đa số người VN đều bênh vực Tô Lâm, cho rằng khách mời thì phải ăn, và một bộ trưởng ăn như vậy, thì là chuyện rất bình thường.
  hê bình như ông Nhân Việt rất hiếm, hơn cả hiếm, vì ông NV ở VN.
  Tôi lại rất đồng ý với ông Nhân Việt.
  Nếu tôi là bộ trưởng CA, tôi sẽ không đi ăn như vậy, mà vào một quán thật bình dân.
  Về nhà kêu vợ đem ra vài kg vàng tha hồ ăn, không ai quay phim cả !

Bir cevap yazın

E-posta hesabınız yayımlanmayacak. Gerekli alanlar * ile işaretlenmişlerdir

İlgili Makaleler

Başa dön tuşu